Đại Lý xe Mazda Chính hãng tại Hà Nội

mazda long biên

Tin bán xe

Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Thủ tục mua xe Mazda 3 2017 trả góp tại Mazda Long Biên

Sau khi lựa chọn dòng xe Mazda 3 ưng ý, quý khách hàng tham khảo sơ bộ quy trình mua xe như sau: Kí hợp đồng mua bán xe hình thức trả góp với Mazda Long Biên và đóng tiền đặt cọc theo qui định ở trên hợp đồng, giữ lại phiếu thu tiền cọc. Ngân hàng sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho quý khách hàng các vấn đề như lãi suất, giấy tờ cần thiết cần cho thủ tục vay… Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng, tùy vào khả năng thu nhập và tình trạng số tiền muốn vay, thời gian vay của quý khách hàng là bao lâu, hồ sơ sổ hộ khẩu của khách hàng là ở tỉnh hay là ở thành phố…
mua-xe-mazda-3-2017-tra-gop

1. Đối với doanh nghiệp:

Giấy tờ thành lập công ty, chứng nhận con dấu công ty, Báo cáo thuế từ 3 -6 tháng gần nhất, Báo cáo doanh thu của công ty 1 hoặc 2 năm gần nhất. Doanh nghiệp ở tỉnh, hệ thống ngân hàng liên kết với Mazda Long Biên phủ rộng toàn quốc, mua xe Mazda 3 trả góp tại Long Biên quá đơn giản cho quý khách hàng ở tỉnh Trường hợp giấy tờ báo cáo chỉ để đối phó với cơ quan thuế (đa phần của công ty Việt Nam) vui lòng gọi ngay cho Mazda Long Biên để được hướng dẫn cách làm hồ sơ.

2. Đối với cá nhân vay mua xe Mazda 3 trả góp:

  • Chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu của cả 2 vợ chồng (nếu đã kết hôn) hoặc CMND, hộ khẩu của chủ xe và giấy xác nhận độc thân (đối với những người chưa kết hôn) photo. Nếu bạn là người đi làm việc cho các công ty có bảng lương hàng tháng vui lòng sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất.  Nếu cá nhân bạn là người kinh doanh tự do vui lòng photo sổ thu chi hàng ngày. Bạn là khách hàng ở khu vực tỉnh. ĐỪNG LO, nhân viên ngân hàng sẽ đến tận nhà của bạn để lấy hồ sơ.
  • Đặc biệt trường hợp bạn là người có tiền nhưng không có giấy tờ gì để chứng minh vui lòng gọi ngay cho Mazda Long Biên để hướng dẫn chi tiết hơn. Thủ tục cũng không có gì là khó cả, chỉ cần bạn hợp tác với phía Ngân Hàng thì chúng tôi luôn sẵn sàng hoàn thành mọi hồ sơ cho bạn một cách nhanh chóng và kịp thời. Sau khi đợi phía ngân hàng duyệt hồ sơ trong vòng từ 2-3 ngày thì sẽ có thông báo đồng ý cho vay cho quí khách hàng, công việc tiếp theo của quý khách hàng là đóng phần tiền còn lại (tiền đối ứng) + Chi phí đăng ký đăng kiểm xe để bên bán xe đi đăng ký xe cho bạn.
  • Sau khi đăng kí đăng kiểm xe xong thì phía bên Mazda Long Biên sẽ cung cấp giấy hẹn đăng kí xe (bản gốc) hoặc đăng kí xe bản gốc (đối với khách hàng đăng kí ở tỉnh) cho phía bên ngân hàng để ngân hàng hoàn thiện thủ tục, hồ sơ và tiến hành giải ngân. Khi ngân hàng giải ngân và đẩy khoản tiền theo thông báo cho vay sang phía bên bán thì bên bán sẽ hoàn thiện thủ tục và tiến hành làm lễ bàn giao xe cho quý khách hàng.
Scroll to Top